Mô tả
Cách làm món bánh xèo
– Thịt ba chỉ thái miếng nhỏ con chì rang cháy cạnh
– Tôm nhỏ vặt dâu làm sạch, sào nhỏ lửa rang cháy cạnh
– Bánh sèo pha bột cho nước đổ từ từ khuấy cho tan bột, xong lọc qua vỉ
– Cho chảo nóng vừa để không bị dày bánh
– Láng dầu qua chảu xong đổ ra, tráng bánh xèo lên kín chảo xong đổ ra
– Cho tôm và thịt rau thơm giá đỗ giải đều lên xong gấp nửa còn lại và dổ ít dầu vào chào để tăng độ giòn
– Đun vừa lửa lấy muỗng đảo mặt rồi cho ra đĩa
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.