Khóa học nấu chè mở quán kinh doanh

Kháo học nấu chè mở quán kinh doanh

Học nấu chè không quá khó nhưng để có được những công thức nấu chè chuẩn ngon ngon hấp dẫn phục vụ cho công việc mở quán kinh doanh phát triển cửa hàng

Trung tâm dạy nấu phở để mở quán dinh doanh

Chè là món ăn khá phổ biến ở và cực kỳ được yêu thích ở Việt Nam. Đi bất cứ đâu bạn cũng dễ dàng bắt gặp những gánh hàng rong, sạp chè trong chợ, quán trè, quán ăn vặt hay trong cả những quán nhà hàng sang trọng

Học viên tự lựa chọn các món chè riêng cho khóa học của mình! Các bạn học viên chọn 19 món chè trong danh sách sau hoặc tự lên danh sách những món chè mình muốn học:

Khóa học nấu chè mở quán kinh doanh

Dạy nấu chè cơ bản

Khi tham gia khóa học nấu chè, các bạn sẽ được giáo viên hưỡng dẫn cầm tay chỉ việc từ những cái cơ bản như cách chọn nguyên liệu tươi ngon. Các phân việt thực phẩm tươi ngon để giúp cho chế biến nguyên liệu, cách bảo quản chè sau sơ chế cũng như cách trình bày.

Khi tham gia khóa học chè tại Học Món Việt các bạn sẽ được giới thiệt 25 món chè phổ biến nhất hiện nay.

1. Chè thái sầu riêng
  23. Chè bobochacha
  24. Sữa chua mít
  25. Chè bánh lọt đậu xanh

Các bạn có thể  lựa chọn những món chè mà mình muốn học theo danh sách trên hoặc thêm vào các món chè riêng mà các bạn muốn học cho quán của mình. Khóa học nấu chè mở quán của

Khóa học nấu chè uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm và giảng dạy, Với rất nhiều khóa học chè đã tốt nghiệp từ cơ bản đến nâng cao với những món lẩu đặt biêt giúp rât nhiều bạn học viên sau khi học tự tin mở quá kinh doanh, nhà hàng thành công!

Khóa học nấu chè hiệu quả

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm về nấu chè

Cơ sở vật chất trang thiết bị thực hành đầy đủ nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn thực hành nấu chè

Tư vấn hỗ trợ và tiếp nhận phản ánh của học viên trong quá trình học cũng như kết thúc khóa học để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Khóa học nấu chè ở Hà Nội

Nhằm tạo kiều kiện tốt nhất cho các bạn học viên muốn tham gia khóa học lẩu nướng tại trường, trung tâm đã mở 2 cơ sở ở Hà Nội:

– Cơ sở 1: Số E21, Ngõ 68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 6 Ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội,

– Email: tmh0488@gmail.com

– Hotline: 0986.589.613 (Thầy Hiếu)

Trả lời