Khóa học nấu ăn cho trẻ ở Hà Nội

Khóa học nấu ăn cho trẻ em từ 7 đến 15 tuổi nam 2024

Khóa học nấu ăn cho trẻ em ở Hà Nội

“Lớp học nấu ăn trẻ em ở Hà Nội”

Cảm nghĩ của các con khi tham gia “Lớp học nấu ăn trẻ em hè 2022”

KHAI GIẢNG LỚP NẤU ĂN TRẺ EM HÈ 2024

Cơ sở 1: Số E21, ngõ 68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cở sở 2: Số 6, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Các khóa học nấu ăn cho trẻ trong dịp hè đa dạng để lựa chon.

– Khóa học nấu ăn 3 miền (cơ bản) dành cho trẻ chưa biết nấu ăn, lần đầu vào bếp. (Menu 1)

Thời gian học: 9 buổi (đăng ký học sáng/ chiều)

– Khóa học nấu ăn 3 miền (nâng cao) dành cho trẻ đã biết nấu ăn cơ bản với các món hấp dẫn và cầu kỳ hơn dành cho nhà có dịp đặc biệt (Menu 1)

Thời gian học: 9 buổi/ tuần (đăng ký lớp học sáng/ chiều)

– Khóa làm bánh và đồ uống hấp dẫn với các món bánh hấp dẫn, các thức uống giải nhiệt mùa hè.

Thời gian học: 9 buổi/ tuần (đăng ký lớp học sáng/ chiều).

– Khóa học nấu ăn kết hợp với làm bánh

Thời gian học: 18 buổi/ tuần (lớp học cả ngày sáng + chiều, ngủ trưa tại trường)

=> Để biết thêm thông tin về các khóa học, Thầy Hiếu: 0986589613

Hãy đến với trung tâm Học Món Việt để cho các con có cơ hội tham gia các khóa học nấu ăn cho trẻ em vào dịp hè nâng cao kỹ năng sống, kỹ năng tự lập cho trẻ.

1. Trung tâm dạy nấu ăn cho trẻ mùa dịp hè

Mỗi khi vào dịp hè, các khóa học nấu ăn cho trẻ em của Học Món Việt luôn nhộn nhịp. Lớp học luôn được sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh. Khóa học thực sự là món quà ý nghĩa và thiết thực nhất của các bậc phụ huynh dành cho con em mình trong dịp hè.

2. Dạy nấu ăn trẻ em cơ bản

Khi tham gia khóa học dạy nấu ăn trẻ em cơ bản, các em sẽ được giáo viên cầm tay chỉ việc hưỡng dẫn từ những bước cơ bản nhất, như trang bị các em những kỹ năng sử dụng đồ dùng làm bếp, cách phân biệt thực phẩm tươi ngon, thực hành sơ chế nguyên liệu và bảo quản, tìm hiểu những kiến thức chung về nhà bếp, điều đặc biệt là các bé sẽ học nấu ăn và thưởng thức chính những món ăn mà các bé tư làm.

Chương trình khóa học nấu ăn cơ bản gồm:

– Số buổi học: 9 buổi

– Thời gian học: Học các buổi sáng trong tuần (từ 8h đến 11h30)

– Số lượng học viên: 15 học viên/ lớp

– Học phí: 2.750.000.đ (đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)

(Đăng ký 2 bạn trở lên học phí còn: 2.700.000.đ)

3. Dạy nấu ăn trẻ em nâng cao

Ngoài chương trình học nấu ăn cơ bản cho trẻ trung tâm còn có mở các lớp nâu cao:

Khóa học nấu ăn ba niềm nâng cao

– Dành cho trẻ đã biết nấu ăn cơ bản muốn khám phá sự đa dạng và độc đáo của một số món đặc trưng vùng miền, chế biến những món ăn đồ uống, thao tác một số kỹ năng sử dựng dao hợp lý. Thực hành chế bến 1 số món ngon vùng miền như: Lẩu, xôi xéo, cơm tấm sườn heo. cơm gà Hội An, bún bò Huế, bún cá, bún hải sản.

Khóa học chè kết hợp làm bánh và Công nghệ thông tin – Khóa học đặt biệt

Về làm bánh các em sẽ được tìm hiểu một số loại bánh yêu của người Việt, học kỹ thuật làm bột cho một số bánh, thực hành chế biến 1 số loại bánh đơn giản được yêu thích như: bánh mỳ nhân xá xíu, bánh bao, bánh chín tầng mây, bánh thạch, bánh trung thu, bánh rán.
Đối với công nghệ thông tin các em được học các kỹ thuật cơ bản về chụp ảnh và xử lý ảnh trên phần mềm chuyên dụng về chỉnh sửa, hưỡng dẫn tạo 1 trang web cá nhân/ blog ảnh đơn giản dễ dàng thao tác và sử dụng.

4. Khóa học dạy nấu ăn cho trẻ em uy tín

Học Món Việt của Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô với 17 năm kinh nghiệm về đào tạo và giảng dạy. Với nhiều khóa học nấu ăn trẻ em đã tốt nghiệp từ khóa cơ bản đến khóa nâng cao giúp cho các bé không biết nấu ăn được học hỏi và tự làm những món ăn, đố uống để tự phục vụ cho bản thân và bố mẹ, phụ huynh cũng yên tâm công tác vào mỗi dịp nghỉ hè.

5. Khóa học nấu ăn trẻ em ở Hà Nội

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bé và các bậc phụ huynh muốn cho đăng ký cho con tham gia khóa học nấu ăn tại tại Học Món Việt. Trung tâm đã mở 2 cơ sở ở Hà Nội.

– Cơ sở 1: Số E12, ngõ 68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 6, Ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

– Email: tmh0488@gmail.com

– Điện thoại: 0986.589.613 (Thầy Hiếu)