Khóa học làm nhân bánh mì

(2 đánh giá của khách hàng)

6.000.000 

– Khóa học nhân bánh mì mở quán kinh doanh

– Thời lượng 3 buổi học, thời gian học linh hoạt

– Được chọn 5 loại nhân bánh mì tùy ý

– Cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ

– Giảng viên với nhiều kinh nghiệm

– Đăng ký tham gia khóa học ngay!

Mã: NBM Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Khóa học làm nhân bánh mì

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Dưới đây, Học Món Việt liệt kê một vài loại nhân phổ biến được các bạn học viên lựa chọn trong các khóa học trước. Các bạn lưu ý là các bạn hoàn toàn có thể yêu cầu học những loại nhân theo yêu cầu riêng chưa có trong danh sách dưới đây trong khóa học làm nhân bánh mì nhé!

Trứng ốp la

Patê

Heo nướng

Bò nướng

Bò kho

Heo quay

Gà xé

Xíu mại

Ruốc thịt

Thịt viên

Bò nướng phô mai

Xá xíu

Lợi Ích Khóa Học

Khi tham gia khóa học làm nhân bánh mì, các bạn sẽ được giáo viên những dẫn chi tiết từ cơ bản như cách chọn nguyên liêu: các món rau, củ quả… Cách phân biệt thực phẩm tươi ngon để sao cho món nhân bánh mì đó được ngon nhất và các bảo quán sao cho đúng cách các chuẩn hợp vệ sinh để cho nguyên liệu để được lâu mà vẫn giữ nguyên chất dinh dưỡng.

 

Thời Lượng Khóa Học

– Thời gian học được sắp xếp theo yêu cầu của học viên. Học phí thay đổi tùy thuộc vào lớp theo hình thức nào. Các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc đăng ký thông tin để được tư vấn!

Đội Ngũ Giảng Viên

– Giảng viên của trường là những người giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt cho các bạn những công thức và bí quyết để kinh dọanh

– Học viên có khả năng mở hoặc kinh doanh cửa hàng bánh mì từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn, hệ thống chuỗi bánh mì.

– Bạn sẽ được hướng dẫn làm và cách bảo quản nhân bánh mì phổ biến hiện nay, đến nhân bánh mì độc đáo.

– Bạn sẽ được hướng dẫn làm và cách bảo quản các loại nước sốt phù hợp với từng loại nhân sẽ làm cho chiếc bánh của bạn ngon và hấp dẫn hơn. Bạn sẽ được học cách làm nước sốt bánh mì nướng, cách làm nước sốt bánh mì chảo, cách làm nước sốt bánh mì thịt…

– Bạn sẽ học được cách tính giá thành và kiểm soát chi phí sao cho kinh doanh có hiệu quả.

– Bạn sẽ được học lớp mở quán kinh doanh 1 thầy một trò được chọn thời gian học sao cho phù hợp với công việc của mình, được hỗ trợ tư vấn mở quán bánh mì

=> Giảng viên: Là những chuyên gia về  bánh mì, pate, sốt bánh mì đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bánh

Thông Tin Liên Hệ:

– Thầy Hiêu: 0986.589.613

– Email: tmh0488@gmail.com

– Đia chỉ 1: Nhà E21, ngõ 68 phố Trung Kính, phường Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Địa chỉ 2: Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

 

2 đánh giá cho Khóa học làm nhân bánh mì

  1. Nguyễn Thị Ngọc & Đoàn Ngọc Anh


    Học viên: Nguyễn Thị Ngọc & Đoàn Ngọc Anh – Khóa học làm nhân bánh mì 05/04/2018
    “Thầy giáo hướng dẫn nhiệt tình! Không gian thoải mái. Làm được các món sau khi học. Muốn học thêm khóa Phở và Nấu ăn gia đình”

  2. hieu (store manager)

    Hình ảnh khóa học nhân bánh mỳ của 2 bạn học viên tham gia khóa học tháng 10 năm 2021

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *