Khóa học lẩu nướng mở quán kinh doanh ở Hà Nội

Bạn có đang mê với nghề nấu ăn, muốn mở quán lẩu nướng để kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu hay đơn giản là muốn bổ sung thêm vào menu những món lẩu mơi đặc biệt tốt cho sức khỏe thì bạn không nên bỏ qua khóa học lẩu nướng mở quản ăn – nhà hàng của trung tâm Học Nón Việt

Video giới thiệu”Khóa học lẩu nướng mở quán

1. Trung tâm dạy lấu nướng để mở quán kinh doanh

Nhu cầu học nấu ăn ngày càng tăng mạnh, mọi người học nấu ăn với nhiều mục đích khác nhau. Như học nấu ăn để biết về phục vụ cho gia đình người thân, học với mong muốn tìm được công việc với mức lương tốt hơn, hay học để theo đuổi đam mê mở quán kinh doanh.

Xã hội ngày càng phát triển cuộc sống ngày càng bận rồn khiến con người ta có nhu cầu hưởng thụ cao hơn, muốn được thưởng thức những món ăn ngon, xum họp gia đình, bạn bè để xua tan đi mệt mỏi hàng ngày. Nhu cầu học nấu ăn mở quán cũng vì thế mà tăng lên.

Thương hiệu “Học Món Việt” từ lâu đã trở thành nơi đạo tạo của các chủ quán ăn, nhà hàng kinh doanh thành công thu được lợi nhuận cao. Nhà trường với đội ngụ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm về bếp tại các nhà hàng và các khách sạn lớn trong và ngoài nước. Họ luôn tận tình chia sẽ những bí quyết nấu ăn cũng như công thức gia truyền của nhiều món giúp bạn lẩu giúp cho mỗi học viên có một nét riêng trong kinh doanh

2. Dạy lẩu nướng cơ bản

Không ở đâu học nấu ăn mở quán lại được chỉ dạy đạo tạo kỹ lưỡng từ học công thức, bí quyết đến những mẹo mua nguyên vật liệu hay những địa chỉ chuyên mua nguyên vật liệu để kinh doanh. Các bí quyết bảo quản nguyên vật liệu, thành phẩm để giúp việc kinh doanh được thuận lợi thu lợi nhuận cao.

Cơ sở vật chất trang biết bị đầy đủ giúp giáo viên của trường hưỡng dẫn các bạn học viên được thực hành và tiếp thu kiến thức của thầy giáo với giảng viên được tốt nhất.

Khóa học nấu ăn cơ bản học viên sẽ được học 2 phẩn Lẩu và Nướng với những nội dung như:

– Nướng: Học sốt chấm và sốt ướp học sốt Hàn quốc và Hồng kông

– Lẩu: Được chọn 3 món lẩu (tự trọn lẩu menu bên dưới)

Hoặc học viên có thể đăng ký số buổi học riêng một thầy, một trò để được hỗ trợ tốt nhất cho mở quán lẩu nướng được thành công.

3.  Thời lượng khóa học:

– Học liên tục trong 3 buổi

4.  Lịch học:

– Do học viên đăng ký

5. Học phí:

+ 7.500.000.đ (Học 1 thầy 1 trò)

+ 4.500.000.đ (Học ghép 2-3 bạn)

+ Chi phí nguyên liệu (Khoảng 1.000.000.đ)

MENU HỌC NẤU CÁC MÓN LẨU

14 Bò Úc nướng tiêu xanh 29 Sườn cừu nướng tỏi và rosemary
15 Trâu nướng lá lốt 30 Đùi cừu nướng lá thơm

6. Dạy lẩu nướng nâng cao

Với những bạn đã biết cơ bản muốn học chuyên sâu về khóa học lẩu nướng nâng cao hay muốn làm những món lẩu nướng đặt biệt

MÓN LẨU ĐẶC BIỆT
1 Lẩu hải sản Thái Lan 12 Lẩu dê nhừ
2 Lẩu sâm 13 Lẩu hai vị hoàng gia
3 Lẩu trường thọ 14 Lẩu tiến vua
4 Lẩu 36 loại thảo quả 15 Lẩu chim nhân sâm
5 Lẩu nhất phẩm 16 Lẩu mèo lá má Thái Bình
6 Lẩu cay Hồng Koong 17 Lẩu đầu cá hồi
7 Lẩu bò Hàn quốc 18 Lẩu chó cá mè
8 Lẩu kim chi hải sản HQ 19 Lẩu dê khô
9 Lẩu miso Nhật Bản 20 Lẩu hơi
10 Lẩu cửu nấm bò ngoại 21 Lẩu Ba ba
11 Lẩu xí quách

7. Khóa học nấu lẩu nướng uy tín

Học Món Việt của Trường trung cấp CN & QT Đông Đô với 18  năm kinh nghiệm về đào tạo và giảng dạy. Với rất nhiều khóa học lẩu nướng đã tốt nghiệp từ cơ bản đến nâng cao với những món lẩu đặt biệt giúp rất nhiều bạn sinh viên sau khi học xong tự tin mở quán kinh doanh, nhà hàng thành công!

8. Khóa học lẩu nướng hiệu quả

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm về lẩu nướng:

Thầy Bùi Hoàng Long dã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp. Thầy từng làm bếp trưởng bếp Á khách sạn Royal Băng Cốc, Thái Lan, khách sạn Eden, khách sạn Chalcedony; Giảng viên nhiều năm tại các trường và trung tâm đào tạo nấu ăn; Từng setup tại các nhà hàng, khách sạn lớn: Quần thể ẩm thực Aquaria, Nhà hàng Khách san 5 sao ARMY…

– Thầy Nguyễn Duy Thăng đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp đang làm bếp trưởng tại nhà hàng ở Hà Nội

9. Địa chỉ tham gia Khóa học lẩu nướng tại Hà Nội:

Nhằm tạo kiều kiện tốt nhất cho các bạn học viên muốn tham gia khóa học lẩu nướng tại trường. trung tâm đã mở 2 cơ sở ở Hà Nội:

– Cơ sở 1: Số E21, Ngõ 68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 6 Ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội,

– Điện thoại tư vấn: 0986.589.613 (Thầy Hiếu)

– Email: tmh0488 @ gmail.com

One Comment to “Khóa học lẩu nướng mở quán kinh doanh ở Hà Nội”

1. Học viên: Nguyễn Văn Thao, Lê Thị Xuân và Nguyễn Hưu Minh đăng ký khóa học lẩu nướng ngày 29/08/2019