chung chi van thu luu tru1 1

Chứng chỉ văn thư lư trữ

Chứng chỉ văn thư lưu trữ

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ văn thư lưu trữ nhanh nhất dành cho mọi đối tượng, cấp tốc lớp học tối hoặc thứ 7 và chủ nhật. – Điện thoại – Zalo: 0986.589.613 (thầy Hiếu)

1. Trường dạy chứng chỉ hành chính văn thư

Ngành hành chính văn thư cung cấp cho các bạn những kiến thức về soạn thảo văn bản, quản lý hành chính, quản trị văn phòng….Bạn đang có ý định học thêm 1 lớp chứng chỉ văn thư lưu trữ ngắn hạn để bổ xin thêm vào hồ sơ xin việc của mình hoặc dùng để thi tuyển công chức thì khóa học chứng chỉ văn thư lưu trữ cấp tốc ngắn hạn là sự lựa chọn đầu tiên bạn nên cân nhắc!

2. Đào tạo chứng chỉ văn thư lưu trữ căn bản

Học viên sẽ được học các môn học thuộc chương trình đào tạo của hình chính văn phòng vidu như: Kỹ thuật soạn thảo văn bản, quản lý hành chính, quản trị văn phòng và một số môn khác…trong thời gian 1 tháng

Đối tượng tham gia khóa học:

– Các cán bộ công chức đang công tác làm việc tại các cơ quan nhà nước

– Các cá nhân tập thể dang công tác tại các cơ quan nhà nước

– Các cá nhân chưa qua đào tạo có nhu cầu học để phục vụ cho công việc

Nội dung khóa học:

– Khóa học văn thư lưu trữ cấp tốc 1 tháng: Chứng chỉ văn thư lưu trữ – trình độ sơ cấp bậc 1

– Lớp nghiệp vụ văn thư lưu trữ 3-6 tháng: Chứng chỉ văn thư lưu trữ – trình độ sơ cấp bậc 2.

Lịch học:

Các buổi tối trong tuần, hoặc lớp học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Học phí khóa học:

– Khóa học 1 tháng  (Học phí là 2.200.00.đ)

– Khóa học 2 tháng (Học phí 2.700.000.đ)

Hồ sơ gồm:

– Bản sao chứng minh thư (Công chứng)

– Giấy khai sinh (công chứng)

– Ảnh 3×4 (4 ảnh)

3. Đào tạo văn thư lưu trữ nâng cao

– Sau khi hoàn thành khóa học chứng chỉ văn thư lưu trữ ngắn hạn các bạn học viện có thể học viên có thể tham gia khóa học nâng cao để được tham gia khóa học trung cấp văn thư lưu trữ chính quy, bằng có thể dùng để thi công chức viên chức hoặc liên thông lên cao đẳng, đại học trên toàn quốc.

4. Khóa đào tạo chứng chỉ văn thư lưu trữ uy tín

Trường Tc CN& QT Đông Đô với 17 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, nhà trường luôn giữ vị trí là một trường trung cấp chuyên nghiệp hàng đầu của Hà Nội. Ngày nay nhà trường đã có những tiến bộ vượt bậc trong mọi lĩnh vực học tập và giảng dạy quy mô tổ chức các hoạt động phong trào của sinh viên.

5. Lớp học chứng chỉ văn thư lưu trữ ở Hà Nội

Các bạn muốn có nhu cầu tham gia khóa học chứng chỉ văn thư lưu trữ của trường có thể qua trực tiếp trường để nộp hồ sơ và học tập tại:

– Số 6, Ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

– Số E21, ngõ 68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hoặc đăng ký trực tuyến tại đây:

Nếu bạn còn điều gì chưa rõ hay thắc mắc về khóa học hãy liên hệ trực tiếp với chung tôi được được tư vấn hỗ trợ hiệu quả nhất. Điện thoại: 0986.589.613 (thầy Hiếu)

Chúc các bạn tìm được khóa học chứng chỉ văn thư lưu trữ thành công trong tương lại!

Trả lời