Tuyển sinh trung cấp luật

Trung cấp luật tại hà nội

Trung cấp luật tại hà nội, trường tuyển sinh đào tạo lớp học trung cấp luật tại Hà Nội 2016, Khai giảng lớp mới hàng tuần, lớp các buổi sáng, lớp học tối, hoặc lớp thứ 7 và chủ nhật, tuyển sinh trung cấp luật, được sự cho phép của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô chính thức mở lớp Trung cấp Luật học cấp tốc nhanh có bằng.

Ngành luật và cơ hội nghề nghiệp!

Nếu bạn đam mê ngành luật cộng với và biết một chút ngoại ngữ khỏi lo không có việc tốt!

Tuyển sinh trung cấp luật tại hà nội

Thực tế việc học trung cấp luật ở thời điểm hiện tại là một chọn lựa đúng đắn vì xã hội ngày càng phát triển hơn,kèm vơi đó là sự giao lưu lớn, các giao dịch về nhân sự,hay kinh tế… đòi hỏi con người chúng ta phải có kiến thức luật pháp nhất định và được đảm bảo về pháp luật cơ bản nhất.

Khi học bất cứ một ngành học nào ban cũng phải tìm hiểu kỹ về nó, Cho nên học ngành luật xong bất kỳ ai cũng nghĩ là làm luật sư này nọ… Nhưng không chỉ dừng làm luật sư đơn đâu thôi mà khi học xong trung cấp luật có tấm bằng chính quy trên tay chúng ta cũng vẫn có cơ hội xin vào các cơ quan phường xã, hay viện kiểm soát, cơ quan thi hành án- viện kiểm soát, hoặc phòng công chứng nhà nước, ở các trường học….Nên có thể thấy cơ hội việc làm khi học trung cấp Luật là không bao giờ thiếu.

Nắm bắt được nhu cầu nhu cầu việc làm của sinh viên ngành Luật là rất lớn của xã hội Trường Trung cấp CN&QT Đông Đô tuyển sinh trung cấp Luật hệ chính quy 2016 .

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG TC CÔNG NGHỆ & QUẢN TRỊ

ĐÔNG ĐÔ

TRUNG CẤP LUẬT TẠI HÀ NỘI

I. HÌNH THỨC TUYỂN SINH:

Xét tuyển hồ sơ đầu vào (Theo bảng điểm và học bạ tột nghiệp).

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

* Hệ 1 năm : Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành. (có lớp học ngắn hạn 7 tháng)

* Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT. (có lớp học ngắn hạn 18 tháng)

* Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS. (Có lớp học ngắn hạn 28 tháng)

III. CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO:

– Luật hành chính, Luật kinh tế, Luật dân sự, Luật hình sự, Luật chung,

IV. THỜI GIAN HỌC:

– Có lớp học vào các buổi sáng,

– Lớp học các buổi tối,

– Hoặc lớp học cuối tuấn thứ 7 – chủ nhật.

Ngoài ra quá trình học, sinh viên được phép chuyển buổi học cho phù hợp với công việc dành cho những bạn sinh viên viên vừa học vừa làm.

V. VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP: Trung cấp Chính Quy (được liên thông với tất cả các trường Cao Đẳng – Đại Học trên toàn quốc). Ngoài ra bằng có thể dùng để thi vào công chức viên chức đều được.

VI. HỒ SƠ GỒM:

– Bản sao công chứng bằng và học bạ THPT (đối với hệ 2 năm) hoặc THCS (3 năm).

– Bản sao công chứng bằng và bảng điểm văn bằng (đối với hệ 1 năm)

– Bản sao công chứng giấy khai sinh

– Ảnh 3×4 (4 cái).

– Bản sao công chứng Chứng Minh Nhân Dân

VII. ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

1. Địa chỉ: Số 6 (đầu ngõ 97), phố Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

2.Địa chỉ: Số E21, ngõ 68 phốTrung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

VIII. MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

– Thầy Hiếu: 0986.589.613

– Email: tmh0488@gmail.com

– Face book: https://facebook.com/phongtuyensinh.dongdoctm.edu.vn

– ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

Liên hệ ngay với văn phòng tuyển sinh trường Trung cấp công nghệ và Quản trị Đông Đô để biết thêm thông tin khai giảng lớp trung cấp luật để nộp hồ sơ vào học tập.

Ngoài ra trường đào tạo các ngành:

Văn thư lưu trữ – Hành chính văn thư – Thư viện – thiết bị trường học – Kỹ thuật chế biến món ăn – Công nghệ thông tin – Kế toán doanh nghiệp – Tài chính ngân hàng – Quản lý kinh doanh nhà hàng và nghiệp vụ ăn uống.