Cách làm món lẩu riêu cua

Mã: LRC Danh mục:

Mô tả

Các nguyên liệu chuẩn bị món lẩu riêu cua:

– Cua đồng: 0,5 kg
– Sườn sụn: 0,5 kg
– Bắp bò: 0,5 kg
– Đậu phụ: 5 bìa
– Dấm bỗng: tùy khẩu vị.có thể thay bằng me chua, quả dọc
– Mắm tôm: 1 muỗng nhỏ
– Cà chua: 3 – 5 quả thái miếng cau.
– Rau sống: rau muống, hoa chuối, lá hẹ, hành lá, tía tô, chanh, ớt…
– Bún sợi nhỏ.
– Gia vị chanh, ớt hoặc xì dầu, nước mắm để chấm thêm.

————————-
Cách làm:
1. Cua làm sạch đun lấy nước và gạch

2. Trựng hành khô và cho cà chua, mắm vào xong đổ vào nước

3. Trưng hành khô cho gạch vào xong đổ vào nước

4. Nên nến giá vị cho vừa miệng cho gấm sau cùng

5. Cho hành tươi và lá hẹ lên trên

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cách làm món lẩu riêu cua”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.