Cách làm món bánh xèo

Danh mục:

Mô tả

Cách làm món bánh xèo

– Thịt ba chỉ thái miếng nhỏ con chì rang cháy cạnh

– Tôm nhỏ vặt dâu làm sạch, sào nhỏ lửa rang cháy cạnh

– Bánh sèo pha bột cho nước đổ từ từ khuấy cho tan bột, xong lọc qua vỉ

–  Cho chảo nóng vừa để không bị dày bánh

–  Láng dầu qua chảu xong đổ ra, tráng bánh xèo lên  kín chảo xong đổ ra

–  Cho tôm và thịt rau thơm giá đỗ giải đều lên xong gấp nửa còn lại và dổ ít dầu vào chào để tăng độ giòn

–  Đun vừa lửa lấy muỗng đảo mặt rồi cho ra đĩa

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cách làm món bánh xèo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *